โรงเรียน & กิจกรรม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว Friend For Kids
  • โพสต์โดย: Admin
  • วันที่โพสต์: 04 Nov 2019
  • สถานที่: เชียงใหม่
  • เว็บไซต์:

โรงเรียนนานาชาติอเมริกันแปซิฟิก American Pacific International School

ช่วงอายุนักเรียน : Grade 1 - Grade 12 

ระบบการศึกษา : อเมริกา

ก่อตั้ง : 1997
 


โรงเรียนนานาชาติอเมริกันแปซิฟิก (อนุบาล) เป็นโรงเรียนอนุบาลนานาชาติเพียงแห่งเดียวในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่ใช้หลักสูตรการศึกษานานาชาติระดับประถมศึกษาในการเรียนการสอน ของชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 (เมื่อนักเรียนมีอายุ 3 ปีขึ้นไป) ถึงชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3 หลักสูตรประถมศึกษาที่เรียกย่อว่า... PYP นี้ได้รับการยอมรับว่า... เป็นหลักสูตรประถมศึกษาที่ดีที่สุดในโลก

โรงเรียนนานาชาติอเมริกันแปซิฟิก (อนุบาล) ตั้งอยู่ในเขตชุมชนด้านทิศใต้ของจังหวัดเชียงใหม่ อาคารเรียนได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมกับวัยและความต้องการของนักเรียนอนุบาล ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

อาทิเช่น ห้องสมุดที่ท้าทายและเชิญชวนให้นักเรียนรักการอ่าน สระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่ปลอดภัย สนามเด็กเล่นและห้องเรียนที่ล้วนกระตุ้นความสนใจและความอยากรู้อยากเห็นของเด็กอนุบาล
 


โรงเรียนรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 2 ปีขึ้นไป ในชั้นเตรียมอนุบาลด้วยโปรแกรมการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนในด้านสังคม อารมณ์ จิตใจรวมทั้งกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ผ่านทางกิจกรรมการเล่นแบบเน้นให้นักเรียนลงมือปฏิบัติและสร้างสรรค์
 


บุคลากรและครูผู้สอนของโรงเรียนล้วนเป็นผู้มีคุณวุฒิและมากด้วยประสบการณ์สามารถจัดการศึกษาในระดับสากลมาโดยตลอด นอกจากนี้ทีมงานฝ่ายสนับสนุนการเรียนการสอนของโรงเรียนจะให้ความใส่ใจดูแล และจัดสภาพแวดล้อมในโรงเรียนให้มีความร่มรื่นและอบอุ่นเหมือนบ้าน ด้วยการพัฒนาความรักในการเรียนรู้ให้กับนักเรียนทุกคน ด้วยจำนวนนักเรียนในชั้นเรียนที่ไม่มาก ทำให้นักเรียนทุกคนได้รับการดูแลเอาใจใส่ให้สามารถเรียนรู้ได้ตามศักยภาพและความสนใจของตนเป็นรายบุคคล

เมื่อสำเร็จการศึกษาในชั้นเกรด 1 นักเรียนทุกคนจะแสดงความตื่นเต้นที่จะได้ขึ้นไปเรียนต่อในชั้นเกรด 2 จนสำเร็จหลักสูตรประถมศึกษาพีวายพีในชั้นเกรด 5 และในระดับมัธยมศึกษาต่อไป
 


โรงเรียนเชื่อมั่นว่า... ความสำเร็จในการเรียนรู้ของนักเรียนทุกคนมาจากการทำงานร่วมกันของโรงเรียนและผู้ปกครองที่สนับสนุนและเข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนการสอนของโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นโรงเรียนจึงยินดีและเชิญชวนผู้ปกครองทุกท่านให้หาโอกาสเข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งปีการศึกษาของโรงเรียน


ทุนการศึกษา : -

เข้าเยี่ยมชม : -

รถรับส่ง : -

Address : 158/1 Moo 3 Hangdong-Samoeng Road, Ban Pong, Hang Dong, Chiang Mai 50230

Tel : 053 365 303 , 053 365 305

Fax : 053 365 304

Email address : admissions@apis.ac.th

Website : >> Click <<

Facebook : >> Click <<

แนะนำโรงเรียน : -

รูปภาพเพิ่มเติม : -

รายละเอียดค่าเล่าเรียน : -

เยี่ยมชมโรงเรียน (ออนไลน์) : -


Click Add Friend เป็นเพื่อนกันนะ อีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อและรับข่าวสาร


Credit : ข้อมูลจากเว็บไซต๋ http://apis.ac.th

Tag : Friend for kids , Activity for kids , เรื่องราวน่ารู้สำหรับเด็ก , เว็บไซต์แม่และเด็ก , บทความแม่และเด็ก , ที่เรียนสำหรับเด็ก , โรงเรียนนานาชาติ , โรงเรียนนานาชาติระบบอเมริกัน , International school , นานาชาติระบบอเมริกัน , โรงเรียนอนุบาล , โรงเรียนประถมศีกษา 

 

 Message me

แสดงความคิดเห็น


 โพสต์ข้อความ


ความคิดเห็น 0 ข้อความ

แท็กคีย์เวิร์ด